Xã Thiệu Phú tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập thôn

Ngày 23/10/2018 15:32:41

Chiều ngày 18/10/2018, tại nhà văn hóa làng Tra Thôn và chiều ngày 20/10/2018, tại nhà văn hóa làng Đỉnh Tân xã Thiệu Phú đã tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập thôn. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Phạm Văn Hùng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Xuân Dịu - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí trong Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, các ban ngành, đoàn thể trong xã, công chức chuyên môn, các đồng chí cán bộ, đảng viên và nhân dân làng Tra Thôn và làng Đỉnh Tân. Đồng chí Lê Xuân Phượng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thông qua quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về sáp nhập, đổi tên thôn trên địa bàn xã Thiệu Phú.

Xã Thiệu Phú tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập thôn

Đăng lúc: 23/10/2018 15:32:41 (GMT+7)