V/v áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn

Công văn số 2620, ngày 15/9/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa

Công văn số 2620, ngày 15/9/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa

Đăng lúc 27 ngày trước · 16 lượt xem

Tổng Bí thư: Tham nhũng là hệ quả của những người hư hỏng về phẩm chất đạo đức

PO - Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tham nhũng cũng chỉ là hệ quả của những con người hư hỏng về phẩm chất đạo đức. Đạo đức không trong sáng mới sinh ra ăn cắp. Lúc đầu ăn cắp “vặt”, dần dần ăn cắp lớn, rồi dần dần cấu kết với nhau làm hại đến ngân khố Nhà nước, hủy hoại đạo đức xã hội, làm mất niềm tin của nhân dân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 25 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 29 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem

Nhất thể hóa chức danh không để cán bộ phải… 'đứng đường'?

TP - Nói về kinh nghiệm và thành công bước đầu của quá trình thực hiện mô hình Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND, bà Ðỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh bày tỏ: Có nhiều con đường để đi đến mục tiêu chung, chỉ cần chúng ta thực sự muốn đi thì mới có thể thành công.

Đăng lúc 3 năm trước · 1314 lượt xem

Món ăn giảm đau cho người bệnh viêm khớp

Ngoài việc sử dụng thuốc, việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý có ý nghĩa quan trọng trong điều trị bệnh viêm xương khớp. Xin giới thiệu một số món ăn, bài thuốc cổ truyền có tác dụng giảm đau, hỗ trợ điều trị tốt, người bệnh viêm khớp có thể tham khảo và áp dụng.

Đăng lúc 3 năm trước · 1019 lượt xem

Nôn trớ nhiều, bé 5 ngày tuổi phải cắt quá nửa ruột vì hoại tử

Mới sinh được 3 ngày, cháu T.B.M. (Nam Định) bỗng nhiên xuất hiện triệu chứng nôn dịch xanh, dịch vàng và đi ngoài phân máu. Đặc biệt, trẻ bú tới đâu là nôn trớ tới đó.

Đăng lúc 3 năm trước · 1050 lượt xem

Xiêu lòng trước gã nhân tình xảo quyệt, người phụ nữ chuốc bi kịch “đắng lòng”

Phải mất hơn 10 năm trời người phụ nữ mới tìm được bằng chứng tội ác của gã nhân tình tham lam, độc ác

Đăng lúc 3 năm trước · 1091 lượt xem

Tài xế xe bồn vụ 13 người chết ở Lai Châu đổ dốc sai kỹ thuật

Công an xác định trước va chạm với ôtô khách, xe bồn chưa vào số khi lao xuống dốc với tốc độ 109 km/h.

Đăng lúc 3 năm trước · 983 lượt xem

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng trong chậu

ROSE PARK VIỆT NAM Tình yêu trong tay bạn TRANG CHỦ ALO Cách trồng và chăm sóc hoa hồng trong chậu Hoa hồng leo là loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích không chỉ bởi màu sắc rực rỡ, hương thơm nồng nàn quyến rũ mà hoa hồng còn có hoa quanh năm, đa dạng chủng loại, cây khỏe, dễ trồng và chăm sóc.

Đăng lúc 3 năm trước · 1354 lượt xem