Đăng lúc 2 tháng trước · 72 lượt xem

Lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Vào ngày 20/11, các thế hệ học sinh trên cả nước thường tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Đăng lúc 2 tháng trước · 45 lượt xem

Hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho Ban Chỉ đạo chuyển đổi số xã và thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng năm 2022

Sáng ngày 27/10/2022, tại hội trường xã Thiệu Phú, UBND huyện phối hợp với VNPT khu vực Thiệu Hóa - Đông Sơn tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo xã Thiệu Phú; lãnh đạo VNPT khu vực Thiệu Hóa - Đông Sơn, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số xã và các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng.

Đăng lúc 3 tháng trước · 107 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 201 lượt xem

BẢNG NHÃN LÊ VĂN HƯU

Lê Văn Hưu sinh năm Canh Dần (1230) tại giáp Thần Hậu (nay là làng Phủ Lý Nam, xã Thiệu Trung). Thân phụ là Lê Văn Minh, cháu sáu đời Trấn Quốc Bộc xạ Lê Lương. Thân mẫu là con gái cụ Đỗ Tất Bình, một người từng theo Nho học, tinh tường thuật phong thủy (địa lý) ở thôn Phúc Chữ (nay là làng Phủ Lý Trung).

Đăng lúc 9 tháng trước · 242 lượt xem

Hội Cựu chiến binh xã Thiệu Phú tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Đăng lúc 9 tháng trước · 202 lượt xem

V/v áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn

Công văn số 2620, ngày 15/9/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa

Đăng lúc 1 năm trước · 273 lượt xem

Tổng Bí thư: Tham nhũng là hệ quả của những người hư hỏng về phẩm chất đạo đức

PO - Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tham nhũng cũng chỉ là hệ quả của những con người hư hỏng về phẩm chất đạo đức. Đạo đức không trong sáng mới sinh ra ăn cắp. Lúc đầu ăn cắp “vặt”, dần dần ăn cắp lớn, rồi dần dần cấu kết với nhau làm hại đến ngân khố Nhà nước, hủy hoại đạo đức xã hội, làm mất niềm tin của nhân dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 353 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 291 lượt xem