Đăng lúc 21 ngày trước · 63 lượt xem

BẢNG NHÃN LÊ VĂN HƯU

Lê Văn Hưu sinh năm Canh Dần (1230) tại giáp Thần Hậu (nay là làng Phủ Lý Nam, xã Thiệu Trung). Thân phụ là Lê Văn Minh, cháu sáu đời Trấn Quốc Bộc xạ Lê Lương. Thân mẫu là con gái cụ Đỗ Tất Bình, một người từng theo Nho học, tinh tường thuật phong thủy (địa lý) ở thôn Phúc Chữ (nay là làng Phủ Lý Trung).

Đăng lúc 5 tháng trước · 138 lượt xem

Hội Cựu chiến binh xã Thiệu Phú tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Đăng lúc 5 tháng trước · 145 lượt xem

V/v áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn

Công văn số 2620, ngày 15/9/2021 của Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa

Đăng lúc 1 năm trước · 233 lượt xem

Tổng Bí thư: Tham nhũng là hệ quả của những người hư hỏng về phẩm chất đạo đức

PO - Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tham nhũng cũng chỉ là hệ quả của những con người hư hỏng về phẩm chất đạo đức. Đạo đức không trong sáng mới sinh ra ăn cắp. Lúc đầu ăn cắp “vặt”, dần dần ăn cắp lớn, rồi dần dần cấu kết với nhau làm hại đến ngân khố Nhà nước, hủy hoại đạo đức xã hội, làm mất niềm tin của nhân dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 282 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 245 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 242 lượt xem

Nhất thể hóa chức danh không để cán bộ phải… 'đứng đường'?

TP - Nói về kinh nghiệm và thành công bước đầu của quá trình thực hiện mô hình Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND, bà Ðỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh bày tỏ: Có nhiều con đường để đi đến mục tiêu chung, chỉ cần chúng ta thực sự muốn đi thì mới có thể thành công.

Đăng lúc 3 năm trước · 1479 lượt xem

Món ăn giảm đau cho người bệnh viêm khớp

Ngoài việc sử dụng thuốc, việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý có ý nghĩa quan trọng trong điều trị bệnh viêm xương khớp. Xin giới thiệu một số món ăn, bài thuốc cổ truyền có tác dụng giảm đau, hỗ trợ điều trị tốt, người bệnh viêm khớp có thể tham khảo và áp dụng.

Đăng lúc 4 năm trước · 1170 lượt xem

Nôn trớ nhiều, bé 5 ngày tuổi phải cắt quá nửa ruột vì hoại tử

Mới sinh được 3 ngày, cháu T.B.M. (Nam Định) bỗng nhiên xuất hiện triệu chứng nôn dịch xanh, dịch vàng và đi ngoài phân máu. Đặc biệt, trẻ bú tới đâu là nôn trớ tới đó.

Đăng lúc 4 năm trước · 1169 lượt xem