Nhất thể hóa chức danh không để cán bộ phải…

Nhất thể hóa chức danh không để cán bộ phải… 'đứng đường'?

TP - Nói về kinh nghiệm và thành công bước đầu của quá trình thực hiện mô hình Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND, bà Ðỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh bày tỏ: Có nhiều con đường để đi đến mục tiêu chung, chỉ cần chúng ta thực sự muốn đi thì mới có thể thành công.

Nhất thể hóa chức danh không để cán bộ phải… 'đứng đường'?

Đăng lúc 10 tháng trước · 325 lượt xem

Món ăn giảm đau cho người bệnh viêm khớp

Ngoài việc sử dụng thuốc, việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý có ý nghĩa quan trọng trong điều trị bệnh viêm xương khớp. Xin giới thiệu một số món ăn, bài thuốc cổ truyền có tác dụng giảm đau, hỗ trợ điều trị tốt, người bệnh viêm khớp có thể tham khảo và áp dụng.

Đăng lúc 11 tháng trước · 296 lượt xem

Nôn trớ nhiều, bé 5 ngày tuổi phải cắt quá nửa ruột vì hoại tử

Mới sinh được 3 ngày, cháu T.B.M. (Nam Định) bỗng nhiên xuất hiện triệu chứng nôn dịch xanh, dịch vàng và đi ngoài phân máu. Đặc biệt, trẻ bú tới đâu là nôn trớ tới đó.

Đăng lúc 11 tháng trước · 305 lượt xem

Xiêu lòng trước gã nhân tình xảo quyệt, người phụ nữ chuốc bi kịch “đắng lòng”

Phải mất hơn 10 năm trời người phụ nữ mới tìm được bằng chứng tội ác của gã nhân tình tham lam, độc ác

Đăng lúc 11 tháng trước · 310 lượt xem

Tài xế xe bồn vụ 13 người chết ở Lai Châu đổ dốc sai kỹ thuật

Công an xác định trước va chạm với ôtô khách, xe bồn chưa vào số khi lao xuống dốc với tốc độ 109 km/h.

Đăng lúc 11 tháng trước · 256 lượt xem

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng trong chậu

ROSE PARK VIỆT NAM Tình yêu trong tay bạn TRANG CHỦ ALO Cách trồng và chăm sóc hoa hồng trong chậu Hoa hồng leo là loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích không chỉ bởi màu sắc rực rỡ, hương thơm nồng nàn quyến rũ mà hoa hồng còn có hoa quanh năm, đa dạng chủng loại, cây khỏe, dễ trồng và chăm sóc.

Đăng lúc 11 tháng trước · 390 lượt xem

Kỹ thuật trồng cây bưởi da xanh đúng cách cho quả quanh năm

Bưởi da xanh là một trong những giống bưởi ngon và nổi tiếng ở Việt Nam. Nhưng mọi người cần biết kỹ thuật trồng cây bưởi da xanh đúng cách nhất để thu được năng suất hiệu quả

Đăng lúc 11 tháng trước · 374 lượt xem
Đăng lúc 11 tháng trước · 251 lượt xem

Ăn thịt chó là văn hoá?

Tôi đâm hoài nghi, ai ăn cứ ăn, nước mình nó thế, nhưng có thật ăn thịt chó là văn hoá, là phong tục tập quán của người Việt không?

Đăng lúc 11 tháng trước · 253 lượt xem

Xã nghèo có hơn 400 người điều trị HIV

Một xã mà có số người có HIV đang phải điều trị lên đến 412 người, nếu tính cả người đã tử vong vì bệnh AIDS, con số sẽ còn cao hơn. Nơi đây được xem là “tâm bão H” tại tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Đăng lúc 11 tháng trước · 232 lượt xem