Xã Thiệu Phú tổ chức Hội quân hè năm 2022

Đăng lúc: 16/08/2022 (GMT+7)
100%

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội quân hè năm 2022, trong ngày 06 và ngày 07/8/2022 Ủy ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng xã Thiệu Phú đã tổ chức Hội quân hè năm 2022.

Xã Thiệu Phú tổ chức Hội quân hè năm 2022

Ông: Hoàng Huy Tưởng - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban tổ chức khai mạc hội quân hè năm 2022

Hội quân hè xã Thiệu Phú năm nay có sự tham gia của 6 chi đoàn đại diện cho 6 thôn trên địa bàn toàn xã, 6 chi đoàn với nhiều hoạt động sôi nổi và phong phú. Các em thiếu nhi được tham gia nhiều phần thi như: Thi nghi thức đội,thi múa và kéo co. Thanh niên các thôn thi múa tự do và kéo co đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhiên, các em nhi đồng tham gia và sự cổ vũ động viên của Nhân dân, cán bộ, đảng viên trong toàn xã.

Một số hình ảnh của các chi đội và thanh niên tham gia phần thi nghi thức đội, múa, kéo co

Kết thúc hội quân hè năm 2022, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nghi thức đội và múa cho chi đội Vĩnh Điện; giải nhì cho chi đội Ngọc Tỉnh và chi đội Tra Thôn; giải ba cho chi đội Đỉnh Tân, chi đội Thuận Tôn và chi đội Phú Thịnh. Ở nội dung thi kéo co, ban tổ chức trao giải nhất cho chi đội Đỉnh Tân, giải nhì cho chi đội Phú Thịnh, giải ba cho chi đội Thuận Tôn. Phần thi nội dung kéo co thanh niên 3 đội thắng là Đỉnh Tân, Ngọc Tỉnh, Thuận Tôn.

Đồng chí: Trịnh Đức Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy,

Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã trao giải nhất nội dung thi nghi thức đội, múa bắt buộc cho chi đội Vĩnh Điện

Ông: Hoàng Ngọc Linh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã trao giải nhì

nội dung thi nghi thức đội, múa bắt buộc cho chi đội Tra Thôn,

chi đội Ngọc Tỉnh

Đồng chí: Trịnh Văn Chiến - Phó Bí thư trực đảng ,

trao giải ba nội dung thi nghi thức đội, múa bắt buộc cho chi đội Đỉnh Tân,

Thuận Tôn, Phú Thịnh

Bà: Hoàng Thị Đào - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;

Ông: Trịnh Văn Huynh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã trao quà của UBMTTQ xã, 4 đoàn thể và công đoàn xã cho 6 chi đội.

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp hè này, đã tạo được sân chơi bổ ích tại địa phương, thu hút, tập hợp đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia hoạt động hè. Góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh trong đoàn viên, thanh thiếu niên, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9/2022.

Tin bài: Văn hóa - thông tin

Xã Thiệu Phú tổ chức Hội quân hè năm 2022

Đăng lúc: 16/08/2022 (GMT+7)
100%

Đồng chí: Trịnh Đức Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy,

Ông: Hoàng Ngọc Linh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã trao giải nhì

nội dung thi nghi thức đội, múa bắt buộc cho chi đội Tra Thôn,

chi đội Ngọc Tỉnh

Đồng chí: Trịnh Văn Chiến - Phó Bí thư trực đảng ,

trao giải ba nội dung thi nghi thức đội, múa bắt buộc cho chi đội Đỉnh Tân,

Thuận Tôn, Phú Thịnh

Bà: Hoàng Thị Đào - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;

Tin bài: Văn hóa - thông tin

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)