Đại hội điểm Chi bộ Ngọc Tỉnh thuộc Đảng bộ xã Thiệu Phú, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 12/5, Chi bộ Ngọc Tỉnh tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Thiệu Phú chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất.

Đại hội điểm Chi bộ Ngọc Tỉnh thuộc Đảng bộ xã Thiệu Phú, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đăng lúc 9 ngày trước · 68 lượt xem

Đảng bộ xã Thiệu Phú gắn xây dựng Đảng với phát triển kinh tế - xã hội

Những năm gần đây, diện mạo xã Thiệu Phú (Thiệu Hóa) có nhiều thay đổi, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên. Để đạt được kết quả đó, Đảng bộ xã Thiệu Phú luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đăng lúc 1 tháng trước · 46 lượt xem

“Đi nhẹ, nói khẽ, hay cười - Việc đâu bỏ đó, là người phiếu cao”

(Dân trí) - Đó là câu “ca dao mới”, được Nhà báo Nhị Lê, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản dẫn trong trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong nhân dịp kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 - bài “Thế Nước, Lòng Dân, Vận Đảng”.

Đăng lúc 3 năm trước · 1451 lượt xem

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH